group9

Diễn đàn của Group9___---___Group9 Forum


You are not connected. Please login or register

Hot : TGHM TQ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Hot : TGHM TQ on Tue Apr 15, 2008 9:10 am

onmyway133

avatar
Thượng tá bậc 5
Thượng tá bậc 5
HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CÁCH CHƠI TGHM SERVER LẬU TRUNG QUỐC
Wednesday, 26th March 2008


Chơi thử thế giới hoàn mỹ và sở hữu một bộ đồ toàn đồ Huyền Thoại (đồ Quân hàm cấp Cool bây h không còn là một vấn đề khó khăn bởi vì như các bạn đã biết bây giờ có rất nhiều server lậu. Mình đã từng thử qua nhiều server, và dừng chân tại http://www.cocowm.cn. Lý do tại sao mình xác định chơi server này lâu dài? rất đơn giản:

- server không lag như các server mình từng chơi, ping lúc nào cũng xanh. Có thể nói là hầu như không lag

- rate cao hơn mg45, 175ux, server ổn định, cho trước 900k knb free.

- Túi càn khôn bán nhiều đồ như: đồ HH, khuôn HK, sách nghề từ cấp 4, ngọc thăng tiên nhập ma, … đặc biệt không bán LC hay cộng đồ 100% thành công, không bán hình nhân và phù thiên thân hợp nhất. Đây chính là điểm hay của server này

- Sở hữu đồ huyền thoại ko còn là mơ ước như ở VN, chỉ cần ngồi chế là ra. Và khi mặc lên thì tự động Thiên thân hợp nhất. Nhưng để đập đồ lên cộng cao thì khó đó. Nhưng chính vì như vậy những ai có may mắn cộng được đồ lên cao thì sẽ là kẻ mạnh. Thích thật, nên chơi server này luôn.

- Tu chân không phải làm nha, lv 1 bạn đã có mức tu chân là Đại thừa - chỉ cần train lên lv 100 và làm tu chân 89, tu chân, nhập ma. Max lv 150. chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị mà chưa thể biết ở Vn.

- Bản cuối có đám cưới, công thành chiến… những gì có ở VN thì nó đều có. Hay k ^_^Nghe đến đây chắc hẳn bạn nào cũng có mong muốn thử sài một lần cho bít đồ Huyền Thoại là đồ như thế nào, mạnh đến đâu, nhưng tiếng trung quốc thì “í ẹ” – em chả hiểu gì làm sao chơi. Vì thế hum nay mình xin post một số kinh nghiệm để có thể dễ dàng chơi game này tại bất kỳ server lậu nào của TQ1. Train lv: chắc ko cần nói rùi nhỉ: train thì có gì đâu train và train tới lv 100

2. Học nghề: cái này mới quan trọng nè, cho dù bạn lv 100 mà không có đồ mặc thì không ổn đâu à. chắc chắn là phải học chế đồ rồi, ngồi chờ ngừoi khác chế đồ hộ thì thà tự lực cánh sinh học nghề còn hơn.

Vậy làm sao để học đây, trong khi chả bít tí ti gì tiếng trung quốc

Câu trả lời là rất đơn giản!

Bạn sinh ra tại thành nào thì về thành đó nèo. Tìm đến Trưởng lão và nhận tất cả nhiệm vụ của ông ta. Đừng nói là bạn không biết nhận nhiệm vụ thế nèo nha! – chọn dòng thứ 2 từ dưới lên

Nhận xong hết nhiệm vụ chưa nèo. Rồi hả, tiếp tục, mở Túi càn khôn (TCK) ra nèo, mua đầy đủ các thứ sau:

Sa thạch, sinh thiết, củi khô (còn nhớ hình dạng của nó ko? Hay cần mình post ảnh). Mua xong các bạn lướt qua thành bắc và thành nam nhé - thấy thợ rèn, thợ may, thợ kim hoàn nào có Q thì vào trả Q thui. Đơn giản vậy là có 3 quyển sách nghề cấp 1. Trờ lại trưởng lão học nghề - Vậy là bạn đã có thể chế đồ với cấp chề đồ đầu tiên. Từ đây hãy chăm chỉ chế đồ nha. Chế max cấp 1 thì lại tới trưởng lão học, cứ thế cho đến max các nghề cấp 3. Tất nhiên bạn sẽ ko thể thăng nghề cấp 4, vì nếu đã từng chơi tghm VN chắc hẳn các bạn đã biết là để thăng lên các cấp nghề 4, 6, 8 phải làm nhiệm vụ thăng cấp nghề. Ôi lại nan giải đây! vì chẳng biết tí ti gì tiếng trung quốc thì sao làm Q được. Không sao đây là đáp án

(chỉ áp dụng cho server không bán sách nghề cấp 4) Để thăng nghề cấp 4 , bạn chạy đến trưởng lão tổ long thành và lại nhận tất cả các Q của ông ta. Rồi nhận xong rồi hả. Tiếp đến để trả Q hãy đến Thợ rèn thành bắc. Thợ may Thành nam và Thợ Kim Hoàn thành nam. Q nhận được ở các npc này như sau:

Nhiệm vụ lên nghề rèn cấp 4:

Nhiệm vụ cần 3 món 2* và 10 Bách Luyện Cương

Cử xỷ xong đao (song đao 44)

Tử diêu cung (cung lv 42)

Tịch tà phiên (trượng 2* lv 48)

Nhiệm vụ lên nghề may cấp 4:

Nhiệm vụ cần 3 món 2* và 10 Tinh Mộc Liệu

Ngưng Huyết Tụ Giáp

Lưu Quan Hạ Khải

Oán Hồn Bảo

Nhiệm vụ lên nghề kim hoàn cấp 4:

Nhiệm vụ cần 3 món 2* và 10 Ma Thạch Phấn

Ngưng Huyết Tụ Giáp

Lưu Quan Hạ Khải

Oán Hồn Bảo

(chỉ áp dụng cho server không bán sách nghề cấp 6) Để thăng nghề cấp 6, bạn chạy đến trưởng lão Tầm Mộng Cảng. Nhận tất cả các Q của ổng. Tiếp theo làm gì?! E hèm chỗ này quan trọng đây! Bấm Q lên để duyệt qua tất cả các Q thông thường. Để ý những Q chỉ có toạ độ NPC và số 800 ở khung dưới. Đó là những npc để tiếp nhận Q lấy sách nghề cấp 6. Hãy xác định toạ độ các NPC này nhé. Tiếp theo là vấn đề chuẩn bị các thứ sau:

Nhiệm vụ lên nghệ rèn cấp 6 (cấp 80 mới nhận được):

Gồm 5 món 2*
Quán nhĩ chùy (song chùy 79)
Phụng sĩ thang (thang 78)
Thuấn sát nhận (lợi nhận 78)
An Dương nỗ (nỏ 75)
Khu ma phiên (pháp khí 77)
Còn nguyên liệu thì không phải nộp gì hết

Nhiệm vụ lên nghề may cấp 6 (cấp 80 mới nhận được):

Chế cho kỳ được các đồ sau đều phải 2*

Kỳ môn chiến giáp (lv70)

Cửu mệnh hạ khải(lv73)

Hồng hoang lí (lv76)

Thôn vân khôi(lv71)

Thảo quang phi phong (lv57)

Còn nguyên liệu thì không phải nộp gì hết

Nhiệm vụ lên nghề kim hoàn cấp 6 (cấp 80 mới nhận được):

Chế cho kỳ được các đồ sau đều phải 2*

Trầm tinh giới (lv78- nhẫn vl)

Diệu huy hạng liên (lv72-tag 1- vị trí giữa)

Du du yêu sức(lv75 – tag 2 - vị trí cuối)

Không linh hạng liên(lv72 – tag 1- thủ vl)

Phá thiên giới (lv 78 nhẫn phép)

Còn nguyên liệu thì không phải nộp gì hết

Chuẩn bị đầy đủ các thứ trên rùi thì bạn chỉ việc đến các toạ độ như trên đã xác định và trả Q. Tất cả các server lậu đều có bán sách nghề cấp 8,9,10 bạn yên tâm. Lên được cấp 6 rùi thì ta chỉ việc chế và chế nữa thôi ^_^.3. Ép đồ cộng đồ:

Phù, đã xong phần học nghề, bạn cố gắng học nghề cao cao chút để chế đồ 4 lỗ HK hoặc Huyền Thoại để mặc. Ngọc cấp 12 đều sẽ bán trong TCK vì thế bạn muốn ép ngọc nào cứ bấm O để mua ^_~.

Dung hợp ngọc thì dễ quá rồi, h mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cộng đồ lên cao đối với các server đặc biệt không có ngọc cộng đồ 100% thành công.

Server có Long Châu(LC) hoặc không có LC nhưng có trứng để bóc ra LC:

Đối với server này thì bạn cần rất là nhìu acc để mua trứng đó. Lập càng nhìu càng tốt Very Happy. Tại sao mình nói thế, bởi với các server như này thì giá LC rất đắt tầm 500knb. Vì thế với 900k knb thì 1 acc chỉ có thể tạo được số LC giúp cộng đồ lên tối đa +8. Rồi acc đã tạo khá nhìu rồi bây h vấn đề lớn là mua trứng và bóc trứng. Để mua hết toàn bộ số tiền 900k knb là cả 1 vấn đề ngồi giữ chặt Y và bấm chuột trái (đành thế thôi chứ biết làm sao). Và bây h là vấn đề đập trứng lấy LC. Bạn sẽ nói ai mà ngồi bóc được được ngần ấy chứng hơn vài nghìn trứng chứ ít đâu. Nản. Hehe vấn đề đã được giải quyết với autohit. Bạn có thể search trên google chương trình đó về sài. Đi chơi 1 lúc về là bóc hết trứng ý mà

Bây h trứng đã ra LC rồi - đó là các LC cấp 1,2,3. Để chế LC cấp cao hơn bạn phải đến chỗ Ông Hợp Thành Đại Sư ở các thành. Bây h chỉ còn phải chế LC thôi. dễ rùi không cần bàn nữa nhỉ. ^_^

Server không có LC nhưng có đá hỗ trợ cộng đồ không giảm cấp tinh luyện (đá CĐ):

Oài tình hình là rất tình hình, làm sao đây?! Giải quyết đây nè:

Chuẩn bị đồ ưng ý để cộng lên, mua thật là nhìu đá CĐ, mua thật là nhìu Huyễn Tiên thạch. Đến địa điểm sau (suỵt bí mật - chỗ này cộng đồ ngon nhất theo mình được biết) Trưởng thôn Mê Thất Thôn. Chọn Tinh luyện đồ và sử dụng thêm 1 trình hỗ trợ đó là auto hit (vâng lại là auto hit – cảm ơn người đã vít chương trình này rất nhìu J). Và bỏ đó đi chơi về đồ có thể lên +7 +8 ý chứ - tuỳ may mắn của bạn mà. Chút lưu ý nho nhỏ khi cộng đồ nha. Dù bạn mua nhiều viên đá CĐ quá 1000 viên, thì trước khi hết 1000 viên đá CĐ bạn phải dừng cộng ngay và cho thêm đá vào vì server ko nhận quá 1000 viên. Theo mình thường dùng thì tầm 28 phút thì hết 1000 viên. Cho nên bạn hãy để ý nếu ko là cấp cộng đồ đang từ >7 về 0 đó nha.4. Cách để có đồ QH8 hoặc đồ cấp 13-15:

Để có đồ quân hàm 8 thì hơi khó khăn 1 chút, tuy nhiên cũng không phải là không làm được. Đến vạn lưu thành gặp 3 npc đứng liền nhau mà trên đầu đều có Q ý. Đây là các npc thu thập đồ 2*. Chỉ cần chế 2 cái 2* và trả Q bạn được 8DV. Vậy thì bao nhiu cái 2* bạn được 200k danh vọng nhỉ. Hơi vất v

Để có đồ cấp 13 - 15: Bạn cần chăm chỉ đi hang 109 cả Tiên và Ma. Cơ hội nhặt được đồ cấp 13 - 15 là rất cao. Hy vọng bạn may mắn. ^_~ (cái này dành riêng cho server cocowm thui nha)

5. Link patch tiếng việt và chương trình autohit:

Đây là link patch tiếng việt: fileden.com patch.rar (dung lượng đầy đủ: 9.89MB)

Link chương trình autohit (tự động click mouse) fileden.com AutoHit.rar.Đây là một chút kinh nghiệm của mình share cho mọi người, hy vọng mọi người cần nó, choi game vui vẻ nhé!


_________________
Love is one big illusion
I should try to forget
Xem lý lịch thành viên http://www.group9.tk

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết