group9

Diễn đàn của Group9___---___Group9 Forum


You are not connected. Please login or register

Hôm nay của bạn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Hôm nay của bạn on Fri Apr 18, 2008 8:37 am

hopeless

avatar
Thiếu tá
Thiếu tá
Thứ Bảy của bạn (19/4) (MTO 4 - 18/4/2008)


Hổ Cáp hãy để ngày hôm nay trôi qua trong “sóng yên biển lặng” nhé. Nhớ hạn chế tối đa gây gỗ, cũng không hứa với ai điều gì.


Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Hôm nay sẽ có rất nhiều điều đáng để cho Bạch Dương suy nghĩ nhiều, đặc biệt sẽ liên quan đến những mối quan hệ cá nhân. Có thể bạn sẽ phải đối diện với một ngỏ cụt và khiến cho bạn thấy bực bội và thất vọng, nhưng cách giải quyết tốt nhất là bạn nên nhượng bộ và lùi lại một bước.


Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Những ý kiến trái ngược nhau sẽ làm cho mọi chuyện thêm phức tạp và bạn cảm thấy gần như bị xì-tret vậy. Nguyên nhân có thể do không hiểu ý của nhau, không lắng nghe nhau, người này hiểu lầm người kia. Tốt nhất là nên suy nghĩ trước khi nói.


Song Tử (21/5 — 21/6)

Nếu bạn lơ là trong chuyện tiền bạc thì sẽ dẫn đến những kết quả không mấy làm vui vẻ đó nhé. Bạn rất dễ bị làm cho phân tâm bởi những điều hơi hão huyền và không thực tế, lại thích tranh đua nữa chứ. Cố gắng chạy theo những gì hào nhoáng bên ngoài sẽ không có ý nghĩa gì đâu.


Cự Giải (22/6 — 22/7)

Trong khi Song Tử thì hơi vội vàng và hấp tấp thì Cự Giải lại tỏ ra rất cẩn trọng. Bạn hơi e dè, rụt rè và không thích liều lĩnh. Việc suy nghĩ quá nhiều đến những mặt tốt và xấu của một quyết định quan trọng nào đó có thể sẽ làm bạn vô tình đánh mất cơ hội cho mình. Nhưng buổi tối sẽ giúp bạn có những suy nghĩ sâu sắc và thấu hiểu hơn.


Sư Tử (23/7 — 22/Cool

Cẩn thận nha, bạn sẽ gặp khá nhiều “ổ gà” trong ngày hôm nay đó. Những chuyện trong quá khứ sẽ khiến bạn bồn chồn, đứng ngồi không yên, những điều bạn sẽ nghe thấy có lẽ không lấy gì làm vui vẻ. Cố gắng “lết” qua hôm nay nghen, mai sẽ trong lành hơn á.


Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Đừng có quá khắt khe với những sai lầm của người khác, chúng ta không ai mà không vướng phải lỗi cả. Đôi khi bạn cần phải tỏ ra mềm mỏng, uyển chuyển và nhẹ nhàng để đấu óc đỡ căng thẳng. Đông thời bạn cũng phải thật kiên nhẫn với mọi tình huống trong hôm nay.


Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Phong độ và sự tự tin của Thiên Bình hình như đang trên đà xuống dốc. Với tình trạng này, bạn không nên hành động hay phản ứng gì cả, cứ để mọi việc diễn ra thật yên ắng, như thế sẽ tốt hơn với bạn. Đến tối bạn sẽ lấy lại được năng lượng cho mình thôi, đừng lo!


Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hãy để ngày hôm nay trôi qua trong “sóng yên biển lặng” nhé. Hạn chế tối đa gây gỗ, không bênh vực ai cả, cũng không hứa với ai điều gì, luôn giữ thái độ trung lập và ôn hòa. Cũng giống như đa số các chòm sao khác, đến tối bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn.


Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những điều bạn nên cẩn thận trong hôm nay nè: không quá vô tư lự, luôn biết giữ ý tứ và tế nhị, khéo léo, điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn xì-trét không cần thiết. Nguyên nhân của bạn cũng giống y chang Kim Ngưu, và do vậy cũng phải nên “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”.


Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ngày hôm qua của bạn vốn không thoải mái gì, thế mà hôm nay bạn phải cố gắng rất nhiều để làm cho mọi người vui lòng, việc này đòi hỏi kỹ năng và nổ lực rất nhiều, nhưng kết quả sau đó thì không được hài lòng lắm. Không sao đâu, dù gì thì bạn đã cố gắng hết sức mình, đó là điều đáng quý nhất đó.


Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Ngày hôm nay của Bảo Bình liên quan đến nhiều đến hai từ “bí mật”. Hoặc là bạn sẽ được bật mí một chút về thông tin mật, hoặc chính bạn lại là người đang nắm giữ những tin tức tuyệt mật đó. Cho dù thế nào thì bạn phải luôn giữ chữ “tín” đấy, phải làm sao để mọi người tin tưởng bạn đó.


Song Ngư (19/2 — 20/3)

Nguồn năng lượng của Song Ngư đang yếu dần nhỉ. Bạn cũng không được kiên quyết lắm, nhưng cho dù có chuyện gì xảy ra không đúng như những gì mong muốn thì hãy tin tưởng vào lời khuyên của bạn bè, bọn chúng sẽ đưa ra những lời khuyên xác đáng. pig

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Hôm nay của bạn on Fri Apr 18, 2008 8:40 am

hopeless

avatar
Thiếu tá
Thiếu tá
ai bik post nhac va` hinh` thi` chi~ min`h voi'.........pi' lu` oy`sad

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Hôm nay của bạn on Fri Apr 18, 2008 7:27 pm

o0skylove0o

avatar
Trung tá bậc 2
Trung tá bậc 2
thong^ manh thia' muh` cung~co' luc' pi' lu` co* dey' Smile)

Xem lý lịch thành viên http://www.360.yahoo.com/human_bongdem

4 Re: Hôm nay của bạn on Sat Apr 19, 2008 1:04 pm

tolovell

avatar
Thiếu tá bậc 5
Thiếu tá bậc 5
post hinh thi ban vo muc Lung Linh Anh Dien co phan huong dan post hinh len web
con post nhac thi ban thay nhung bai nhac nao co phan copy vao blog thi copy no past vao dien dan la ok
Than........


_________________
[G9]Sun (_ _!!)
Tớ Thích Con Gái Dễ Thương , Cứ Dễ Thương Là Tớ Thích!!!!!.......

Sống Để Ăn , Ăn Để Lấy Vợ
Xem lý lịch thành viên

5 Re: Hôm nay của bạn on Sat Apr 19, 2008 1:05 pm

tolovell

avatar
Thiếu tá bậc 5
Thiếu tá bậc 5
tu hao vi minh thuoc cung Xu Nu


_________________
[G9]Sun (_ _!!)
Tớ Thích Con Gái Dễ Thương , Cứ Dễ Thương Là Tớ Thích!!!!!.......

Sống Để Ăn , Ăn Để Lấy Vợ
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết