group9

Diễn đàn của Group9___---___Group9 Forum


You are not connected. Please login or register

Hoàng Sa , Trường Sa - một phần của tổ quốc !..>,<

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

onmyway133

avatar
Thượng tá bậc 5
Thượng tá bậc 5
Chẳng có tâm tình gì cả, copy rồi paste ko à
Yêu cầu hạn chế post chuyện chính trị nha


_________________
Love is one big illusion
I should try to forget
Xem lý lịch thành viên http://www.group9.tk

phuocdaikg

avatar
Thượng tá bậc 7
Thượng tá bậc 7
Dai 1 thanh vien G9 day cung nghi nhu Chinh
nhu B.Ho da noi rang :
Hỡi đồng bào toàn quốc!
Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước ta lần nữa”.
Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”.
“Hỡi đồng bào!
Chúng ta phải đứng lên! Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không chia tôn giáo, đảng phái, dân tộc. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên đánh thực dân Pháp để cứu Tổ quốc. Ai có súng dùng súng, ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc. Ai cũng phải ra sức chống thực dân Pháp cứu nước"
Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân!
Giờ cứu nước đã đến. Ta phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng để giữ gìn đất nước”.
Dù phải gian lao kháng chiến, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về dân tộc ta.
Việt Nam độc lập và thống nhất muôn năm!
Kháng chiến thắng lợi muôn năm!”


Đó là điều mà chủ tịch Hồ Chí Minh dạy chúng ta

Xem lý lịch thành viên http://www.group9.tk

tolovell

avatar
Thiếu tá bậc 5
Thiếu tá bậc 5
Chính ơi có lòng là tốt rồi như vậy khi chết đi sẽ được phong anh hùng đã đứng dậy bảo vệ mảnh đất của tổ quốc nhưng không thành công
Kệ TQ nó chiếm thì cứ chiếm ma` trí nghe nói VN có cách chiếm lại rồi đó.Nội dung của cách đó là
Cử thống tứơng PS tolovell chỉ huy thống lĩnh 8 chiến........gồm những ai chắc người dân Đại Việt này ai cũng quá rành về họ rồi .Thống tướng tolovell phát biểu "TRONG VÒNG 3 TUẦN SẼ ĐÁNH BẠI TQ CHIẾM LẠI HOANG SA " ======> mẹ ơi thằng cha này nói láo kinh khủng chắc ngồi tù như chơi.............im đừng nói cho bạn tao là Nguyễn Tấn Dũng biết nha....................


_________________
[G9]Sun (_ _!!)
Tớ Thích Con Gái Dễ Thương , Cứ Dễ Thương Là Tớ Thích!!!!!.......

Sống Để Ăn , Ăn Để Lấy Vợ
Xem lý lịch thành viên

o0skylove0o

avatar
Trung tá bậc 2
Trung tá bậc 2
Chinh co viet ko do' copy roi` past va`o ko a` Suspect

Xem lý lịch thành viên http://www.360.yahoo.com/human_bongdem
Vào ngày 16/10, với tư cách là một công dân của nước Việt Nam tôi đã rất vui mừng nước mình trở thành ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp quốc , thế là từ đây nước ta đã bước lên một vị thế mới , "tiếng nói" của chúng ta đã được xem trọng hơn trên trường quốc tế , vậy mà vào những ngày này trước sự kiện Trung Quốc thành lập thành phố hành chính cấp huyện ,quản lý 3 quần đảo trên Biển Đông, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa (HS)và Trường Sa (TS) của Việt Nam tôi mới chợt nhận ra rằng việc trở thành ủy viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp quốc cũng chẳng thể nào thay đổi được thực tế rằng chúng ta đang ngày càng thất thế trong việc giữ gìn hai quần đảo HS và TS trước tham vọng xâm chiếm của người Trung Quốc . Thật buồn cười khi một nước luôn cho mình là "anh cả" trong các nước XHCN hiện nay , luôn có những luận điệu "Dĩ Hòa Vi Quý" trên trường quốc tế lại có một hành động của "kẻ cắp" như thế. Có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng từ xưa nước nào đã xâm lược và đô hộ chúng ta lâu nhất? không phải Mỹ, cũng chẳng phải Pháp, mà đó chính là.... các triều đại phong kiến Trung Quốc , câu "giỏ nào quai ấy" có lẽ áp dụng được trong trường hợp này . Thực tế nước ta, chính phủ ta luôn rất "fair play" , luôn tôn trọng các công ước quốc tế trong việc giải quyết các tranh chấp về chủ quyền biên giới với các nước bạn , tuy nhiên đó chỉ là thiện chí của ta còn mấy ông "anh cả" kia lại nghĩ khác, họ thích dùng "luật rừng" hơn .
Mặt dù đang là chủ đề rất nóng trên các diễn đàn hiện nay tuy nhiên các phương tiện thông tin đại chúng rất ít đưa tin về vấn đề này . Đã có một số cuộc biểu tình ôn hòa của các bạn trẻ phản đối việc làm sai trái của chính phủ TQ ở thành phố HCM và HN - một việc chưa từng xảy ra tại VN, tuy nhiên tất cả đều bị...."giải tán một cách chớp nhoáng". Rõ ràng chính phủ ta vẫn rất "fair play" !? , luôn tôn trọng mối quan hệ ban giao của hai nước nhưng thiết nghĩ chúng ta cần phải cứng rắn hơn trong lập trường của mình, không phải lúc nào cũng họp báo lên án rồi cứ đứng đó mà nhìn họ xây căn cứ quân sự , xây sân bay , tổ chức tour du lịch trên lãnh thổ của mình.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết